Hepatitis B - Philippines Community
hepa b reactive.
About This Community:

Welcome to the Hepatitis B - Philippines community! This community is a place to ask questions about Hepatitis B, medical issues, research topics, questions about the initial period after diagnosis, treatment, information and participation in discussions about clinical research related to hepatitis.

Font Size:
A
A
A
Background:
Blank
Blank
Blank
Blank Blank

hepa b reactive.

my gamot po ba sa sakit na hepa b rective?pwde pa bng mging non reactive un?
8 Comments Post a Comment
Blank
Avatar_f_tn
unfortunately wlang specific n gamot ang hepa b... there are 2 types of hepa b 1. carrier ka (galing s nanay, bale since birth meron kna)
2. active (nakuha mo ngyn mlaki kna

s una my 20% chance k gumaling while s 2nd 80%... but dnt worry go on with your life and live like a normal person ksi ang hepa b ay n transfer by blood lang and its not a sexually transmitted disease per se...
Blank
Avatar_m_tn
ask ko lng po kung infected din po kyo ng hbv, at kung meron po nman kelan nu pa ito na acquire
Blank
Avatar_m_tn
fortunately hindi ako infected but my husband is infected nkuha nya s mother nya... my husband dscoverd hs illness 2007 and we got married 2008 but i dscovered that he was infcted only a year ago then ng denial p ako so hndi ako ngpa check until 2weeks ago kya mas n claro ako dahil s cnabi ng doctor n unless u are sharing ur prsonal things to ur husband like razors and toothbrush negative dw ako.. dn ngpa check ako ng dugo at ang result "non-reactive"
Blank
Avatar_m_tn
im still into this forum ksi i wanted to help spread the truth about hep B ksi sbra cla dnidscreminate which is unfair... for women nmn u can protect ur new born from acquiring the disease by infrming ur doctor ksi atr lumabas ang bata dapt within 6hours m injcan sya ng hep b vaccine at immunoglobulin pra hndi mahawa ang baby...
Blank
Avatar_m_tn
ah ganun bakit tayo dini discrimination sa job tulad ko my hbasg reactive ako alam pwede pa tyo magtrabaho basta hindi food company
Blank
Avatar_m_tn
my gamot pa po ba ang sakit na hepa b re active? pwd pa ba maging non reactive  un
Blank
Avatar_m_tn
my gamot pa po ba ang sakit na hepa b re active? pwd pa ba maging non reactive  un
Blank
Avatar_n_tn
Kung Acute Hepa B, may pag asa gumaling ng kusa within 6 months, pero kapag chronic na, sa ngaun wala pa tlaga effective na gamot para dito.Yung mga anti viral, sinusupress lang nila yung viral replication at sa ilang pagkakataon dahil kakaunti na sila, ung immune system natin natatalo nila yung virus, pero maliit na porsyento lang ang talagang gumagaling ng tuluyan. Bukod sa napakamahal madami din side effect.

Meron din naman gumagaling sa herbal tulad ng sampaluk sampalukan, malunggay, bawang, gensing  at ibat ibang food supplement na nag eestimulate ng ating immune system. Sabi nga, iba iba epekto ng gamot sa bawat pasyente, parang hiyang ba. Pwede effective sa iba pero sayo hindi and vice versa.

Cguro payo q sau subukan u muna sampaluk sampalukan, bukod sa libre lang wala sya masyado side effect. Ang alam q lang sibe effect nya ay bawal sya sa buntis ( abortificient) at nagpapababa sya masyado ng blood sugar.




Blank
Post a Comment
To
Blank
Weight Tracker
Weight Tracker
Start Tracking Now
Hepatitis B - Philippines Community Resources
RSS Expert Activity
242532_tn?1269553979
Blank
Emotional Eating Control: How to St...
22 hrs ago by Roger Gould, M.D.Blank
233488_tn?1310696703
Blank
New Cannabis Article from NORTH Mag...
Jul 20 by John C Hagan III, MD, FACS, FAAOBlank
242532_tn?1269553979
Blank
3 Reasons Why You are Still Binge E...
Jul 14 by Roger Gould, M.D.Blank
Top Hepatitis Answerers
Avatar_f_tn
Blank
dayanara14344
Zamboanga, Philippines
Avatar_f_tn
Blank
aki72
Philippines
Avatar_m_tn
Blank
hepb1985
Philippines
Avatar_m_tn
Blank
Marcus_Damon
Clark, Philippines